ท่องเที่ยวไหนดีที่เมืองเพชรบุรี

สถานที่สำหรับท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นมีมากมายมากมายก่ายกอง กล่าวได้ว่าเมืองไทย


เป็นประเทศที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่นานาประการ จนถึงทำให้พวกเรานั้นท่องเที่ยวไทยได้ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเทือกเขา น้ำตก หรือสมุทร ก็สามารถหาท่องเที่ยวได้เลยในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องไปยังประเทศต่างๆเทศให้เสียเงินเสียทองล้นหลาม
1.ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นหาดทรายยอดนิยมเป็นลำดับต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากการเดินทางมาท่องเที่ยวที่หาดทรายชะอำนั้นเดินทางสบาย ด้วยเหตุว่าเป็นชายหาดที่ไม่ไกลจากกรุงเทวดามากสักเท่าไรนัก ละน้ำทะเลก็ใสสะอาด ของกินก็ไม่แพงแถมอร่อยอีกด้วย ก็เลยเป็นชายหาดยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมาท่องเที่ยวพาครอบครัวมาพักหย่อนยานใ
2.เขาพะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี
เหมาะสมแก่นักท่องเที่ยวหวานใจการเดินป่า ขึ้นไปบนกางเต้นท์นอนรับอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เขาพะเนินตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่นักเดินทางท่านไหนต้องการสัมผัสอากาศหนาวก็สามารถเดินทางมาที่เขาพะเนินทุ่งได้เลยครับผม ไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือ เพียงแค่มีเวลาสั้นๆก็สามารถสัมผัสอากาศหนาวแล้วก็ไอแพทย์ได้แล้วขอรับ
3.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางสุดที่รักธรรมชาติสนใจและก็ถูกใจการมานอนกางเต้นท์หรือมาเช่าห้อง บังกะโลบ้านพักตรงนี้มากมายก่ายกอง เนื่องด้วยเป็นสถานที่เที่ยวที่มีทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่ไว้ให้นักเดินทางไว้ลงเล่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ
4.สวนน้ำซาโตรินี จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นสวนน้ำที่มีความใหญ่และก็เป็นระบบดิจิตอลแหงเดียวในทวีปเอเชียพระอาทิตย์อกเฉใต้กันเลยขอรับ ถ้าเกิดนักเดินทางที่ท่านไหนถูกใจการเล่นสวนสนุกและสวนน้ำมาตรงนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่แท้
รวมทั้งที่ผมกล่าวเสนอแนะสถานที่เที่ยวที่ควรจะไปเมื่อมาท่องเที่ยวเพชรบุรี ต้องการให้นักเดินทางทุกคนลองท่องเที่ยวกันมองครับผม ยืนยันว่าท่านจะชอบใจกระทั่งจำต้องมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้อีกทีอย่างแน่แท้ล่ะขอรับ

Author: Vincent Kelly